Lý Do Nào Nhà Đầu Tư Nên Chọn Căn Hộ Raemian Galaxy city

Lý Do Nào Nhà Đầu Tư Nên Chọn Căn Hộ Raemian Galaxy city

Có nhiều lý do khiến raemian galaxy city  trở thành dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Là một sản phẩm uy tín của Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC , raemian galaxy city   được các nhà đầu tư tín nhiệm và lựa chọn như một “sản phẩm sinh lời” hàng đầu.

Căn Hộ raemian galaxy city  là dự án mới của Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC , dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào năm 2017  với vị trí vô cùng đắc địa. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như quy mô và mặt bằng, raemian galaxy city   hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí “vàng” – trung tâm  quận 2

Raemian galaxy city   được ưu ái đặt tại vị trí “vàng” của khu vực ngã tư giao nổi tiếng: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu . Đây đều là những trục đường lớn lớn của quận 2 hồ chí minh , đầu mối của những điểm giao thông quan trọng.

Bên cạnh nằm trên những trục đường quan trọng, raemian galaxy city   còn tọa lạc tại trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao hàng đầu của quận 2 .Đây sẽ vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng đi lại trong giao thông, phục vụ các mục đích di chuyển khác của cư dân sinh sống.

Dự án  cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị mới tại phía đông Điều này khiến căn hộ raemian galaxy city  trở nên đặc biệt hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Sở hữu sản phẩm chung cư uy tín

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà hiện nay, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Để khắc phục tình trạng bao cấp về nhà ở, chuyển sang cơ chế xã hội hoá việc xây dựng nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng của nhân dân và cán bộ công nhân viên thành phố. Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bằng quyết định số 286/QĐ-UB ngày 22/12/1984 thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”, với số vốn được cấp là 20.000.000 đồng và số CBCNV ban đầu là 15 người trực thuộc Sở Quản lý nhà đất và công trình công cộng nhằm mục đích xã hội hoá công tác phát triển nhà ở trên địa bàn Thành phố.

Ngày 22/12/1984, Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bằng quyết định số 286/QĐ-UB thành lập “Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố”

Ngày 14/3/1994, Ủy ban nhân dân đã có quyết định số 65/QĐ-UB đổi tên Công ty Phát triển nhà ở thành Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà – trực thuộc Sở Nhà Đất.

Thành lập Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn, Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà chuyển từ Sở Nhà Đất về là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn.

Ngày 02/12/2005, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 6110/QĐ-UBND chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà thành Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà 100%.

raemian galaxy city  chính là một sản phẩm tiêu biểu của Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC trong năm 2017, sẽ không nằm ngoài sự uy tín và tin cậy đã tạo dựng nhiều năm của tập đoàn chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại và các tiện ích đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng

Hệ thống tiện ích đa dạng luôn là điểm thu hút của các dự án của công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC . raemian galaxy city  cũng không nằm ngoài sự tiện nghi này. Từ hệ thống Trung tâm thương mại quy mô với sự đa dạng trong hàng hóa và dịch vụ, đến các khu vui chơi dành cho trẻ em, đều rất hiện đại và tiện dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi đẳng cấp cùng khu Spa và Gym được trang bị thiết bị tân tiến sẽ phục vụ quý khách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ là khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

Lợi nhuận tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ raemian galaxy city  đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn cùng tất cả các yếu tố lý tưởng nhất hình thành nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội quý giá này để có những mức lợi nhuận cao nhất.Với những lý do trên, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ lựa chọn  chung cư raemian galaxy city cho  một hình thức đầu tư sinh lời cao nhất từ trước đến nay.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Raemian Galaxy City Quận 2

♣ Hotline: 0944 166 828;

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

Website: http://batdongsantoanquoc.org/raemian-galaxy-city/

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s